Fréédóm Fightér
Posts : 1380 Points : 3934 Join date : 2010-03-16 Age : 38 Location : Vcitoria,Vergin Island
| Subject: Bala Movie song Wed Mar 24, 2010 11:41 pm | |
| yeN kaNNai pidingikoL peNNae yeNNai kaadhaL kurudan aakkividu uNNai mattum kandukoLLa oru saerkkai kaNNai poruththividu yaanai thadavum kurudan kadhai poala haiyo haiyo thadavi thadavi uNNai paarppaenae hoiyoiyoiyoi
sirppam poala indha udaL naan thottu paarththadhum kuzhaigiradhae yengae yengae undhan idai? thottu paarththum kooda adhu kidaikkaLLaiyae
oh koadi koadiyaay peN koottam kadandhu poiyvarum veedhiyilae idhayam unakku muNNaaL paduththu mariyal paNNudhae koondhaL saattaiyae thooratthugiraay kaNNeer goondugaL veesugiraay unadhu indrae inbam inbam yendrae thoanudhey azhageNNum visham yaerudhae undhan kaNNaalae visham kooda amuthaagudhae peNNae undham kaadhalaalae vaa vaa vaa vandhu theenduvidu yeN kaNNai pidungikoL peNNae yeN kaNNai pidungikoL peNNae
kaadhaL yeNbadhu vaNmuraiyaa? kaNgaLdhaan adhan theiymuraiyaa? kaNgaL rendum urasumboadhu idhayam yeriyudhey peNmai yenbadhu yerimalaiyaa? pooviL sindhidum panimalaiyaa? irumbu nenjam poovin kaambaay konjam vaLaiyudhey manam indru bommai aanadhae peNNae uNNaalae konji konji thalaiyai aattudhey uNNai kandu aasaiyaalae vaa vaa vaa vandhu vilaiyaadu | |
|